Tin tức mới

Ấn phẩm

Tạp chí Lập trình Vol.3 tháng 3/2020

Các ấn phẩm hằng tháng của Tạp chí Lập trình đã quay trở lại phục vụ bạn đọc sau một thời gian dài ngủ đông. Trong những năm qua, đội ngũ biên tập và các tác giả của Tạp chí Lập trình đã tạm gác lại công việc yêu thích của mình ở Tạp chí Lập trình để dành thời gian cho các ưu tiên khác trong cuộc sống. Thời gian quả là trôi qua rất nhanh, thấm thoắt cũng đã 7 năm trôi qua kể từ lần cuối cùng một ấn phẩm của Tạp chí Lập trình đến được với các bạn. Những thành viên của Tạp chí Lập trình không thể quên được sự ủng hộ của bạn học trong những năm tháng trước đây, những lời động viên, những lời khen ngợi luôn là động lực để các anh chị em tiếp tục sản xuất nội dung và đóng góp các giá trị mới cho cộng đồng.

Tạp chí Lập trình, Vol2: Tinh giản

Tinh gọn hay tiếng Anh là Lean không thực sự là một khái niệm mới mẻ trên thế giới, nhưng ở Việt Nam người biết không nhiều, người hiểu cũng ít, người thực hành lại càng hiếm.

Tạp chí Lập trình, Số Xuân Quý Tỵ


Tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại và trong những năm tới đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Theo Bộ TT-TT, nhu cầu nhân lực CNTT mỗi năm tăng 13%. Ước tính trong vòng 5 năm tới, các doanh nghiệp trong nước có nhu cầu tuyển dụng 411.000 người có trình độ chuyên môn về CNTT.

%d bloggers like this: