Giới thiệu

Tạp chí Lập trình là một chuyên trang thông tin sử dụng triết lí Agile để thúc đẩy sự phát triển nền công nghiệp phần mềm nước nhà thông qua hoạt động phát triển nội dung số cung cấp các tri thức tiên tiến cho người học và thực hành phát triển phần mềm Việt Nam良品 プラダ ★ ショルダーバッグ VA0797 斜め掛け ナイロン レザー カーキ ブラウン 保存袋付 PRADA (38829 【中古】<レビューを書いてプレゼントGET>【代引き不可】2017年度版 イトーキ フリーワンタイプ デスク NAH−F9L<リーモ>ラテナチュラル. Với Tạp chí Lập trình【中古レンタルアップ】 DVD ドラマ NHK大河ドラマ 龍馬伝 完全版 全14巻セット 福山雅治 香川照之【最高級グレード】 9.3mm 17.5cm スティブナイト・イン・クォーツ ブレスレット (メンズM、レディースLサイズ) 天然石 パワーストーン スティブナイト 輝安鉱 腕輪 スティブナイトブレス, bạn có thể tìm thấy các bài viết về các kỹ năng lập trình【羽毛布団の打ち直し(リフレッシュ)[お手軽コース](ダブル掛→ダブル/普通仕立)[19212]ブルー 綿100%】書画カメラ AVerInformation AVerVision AV-F70W, các bài hướng dẫnSAダストボックス HK-300ダイヤル錠 金メッキ 【QP2-017】 【120点】koyama『FS』, các bài viết về công nghệ【GTH-2445AWX-TB BL】ノーリツ 24号 ガス温水暖房 付 ふろ給湯器 フルオート タイプ 暖房温水1温度 PS扉内後方排気延長形 【NORITZ】【GTH2445AWXTB BL】【屋【正規品・送料無料】ポーラ B.A グランラグゼII<リフィル>(50g)+コフレ5700円, xu hướng【プレートヒーター PH-940G】【業務用】【グループA】バカラ アイスペール 氷入れ アイスバケット/バカラ ICE BUCKET アイスペール 氷入れ アイスバケット(Baccarat)【楽ギフ_包装】, đánh giáダストボックス 間口1180×奥行き710×高さ864mm【SDB400H】景品 8点セット (ダイソン テーブルファン/ハーゲンダッツ スーパープレミアムアイスセット 他) 結婚式2次会/ビンゴ/パーティー/ゴルフコンペ/二次会/忘年会/家電【ゴルフ/ゴルフコンペ】, vコクヨ チェアーポーター スタッキングチェアー用台車(CK-805用)【CP-8500】ドイツAMS7330 18振り子時計 AMSアムス社ドイツ製.vwww.normaestates.comハーモニーベル 「インナーエンジェル」ベル. được cung cấp bởi đội phát triển và các cộng tác viên【宿泊温泉】★全国から選べる温泉旅行 エグゼタイム【Part5】旅行券、温泉、宿泊券、景品、目録、JTB、セット、カタログギフト、二次会景品、ビンゴ、ゴルフコンペ、忘年会、新年会【電波 からくり 時計】 スモールワールドソルシアF 4MN422RB06 スモールワールド Small World リズム時計 RHYTHM 電波 掛け メロディ 木枠 スワロフスキー 【お取り寄せ.

Tạp chí Lập trình chính thức ra mắt bạn đọc vào ngày 18/07/2012 theo sáng kiến của một nhóm các giảng viên có tâm huyết với nghề lập trình và mong muốn đóng góp sức mình cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam. Tiêu chí của Tạp chí Lập trình là hướng đến cộng đồng và đặt chất lượng nội dung lên hàng đầu.

Đội phát triển

Tạp chí Lập trình được duy trì và phát triển bởi các thành viên sau:

DoiPAPhạm Anh Đới
Facilitator của CocoDojo, giảng viên phần mềm tại FPT Aptech Computer Education tại Hà Nội, với nhiều niềm đam mê code, kiến tạo và truyền dạy tri thức phát triển phần mềm theo mô thức Agile.

KhoaNVNguyễn Việt Khoa
Board Member của HanoiScrum, một agile leader tại Hà Nội, mội Agile Developer và ScrumMaster mẫn cán.

NhatNKNguyễn Khắc Nhật
Lập trình viên, giảng viên phần mềm tại FPT Aptech Computer Education tại Hà Nội.

NhatNKNguyễn Minh Quân
Mê Kim Dung, tối giản, cầu toàn, yêu tango, ghét lập trình

TanDTDương Trọng Tấn
Crazy fan of Agile.

ThiDKĐặng Kim Thi
Giảng viên phần mềm tại FPT Aptech Computer Education tại Hà Nội. Chuyên gia công nghệ Microsoft.

TuNNNguyễn Ngọc Tú
Facilitator của CocoDojo, giảng viên phần mềm tại FPT Aptech Computer Education tại Hà Nội, với nhiều niềm đam mê code, kiến tạo và truyền dạy tri thức phát triển phần mềm theo mô thức Agile.

Cộng tác viên

Sau đây là danh sách các cộng tác viên đã đóng góp bài trên Tạp chí Lập trình:

 1. Nguyễn Ngọc Anh
 2. Phạm Thùy Dương
 3. Nguyễn Văn Hiển
 4. Dương Văn Định
 5. Nguyễn Trí Trung
 6. Nguyễn Thị Linh
 7. Lưu Quốc Tuấn
 8. Trần Lê Hưng
 9. Đào văn Đức
 10. Lê Thị Hảo
 11. Đặng Phương Phương
 12. Trần Gia Hoàng

Viết bài gửi Tạp chí Lập trình

Nếu bạn là một người yêu thích nghề lập trình và muốn đóng góp sức mình, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng chào đón mọi sự hợp tác từ cộng đồng nhằm phát triển hơn nữa cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Nếu bạn đã có sẵn các ý tưởng hoặc nội dung của bài viết thì rất tốt, nhưng nếu bạn chưa có ý tưởng thì cũng không sao, vì chúng tôi sẽ trợ giúp bạn trong việc tìm kiếm các nội dụng hay và hữu ích.

Sử dụng bài viết

Các bài viết trên Tạp chí Lập trình đều do đội ngũ tác giả và cộng tác viên của chúng tôi đầu tư thời gian và trí tuệ để làm nên. Do đó, khi các bạn đăng tải lại các nội dung từ Tạp chí Lập trình, chúng tôi yêu cầu phải gắn thêm ở cuối bài viết dòng chữ “Nguồn: Tên tác giả – Tạp chí Lập trình” có đường dẫn nối đến bài viết gốc của chúng tôi.

Cộng tác

Với tiêu chí là mang tri thức đến với đông đảo người đọc, Tạp chí Lập trình luôn hoan nghênh tất cả những sự cộng tác và ý kiến đóng góp từ cộng đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo email: [email protected]

Theo dõi RSS

Tham gia trang Facebook

13 comments on “Giới thiệu

 1. rất vui khi biết tạp chí này , mong mọi người thường xuyên update tin tức về nghề lập trình 😉

 2. Mình thấy blog này rất hay và hữu ích, mong ngày càng có nhiều bài viết hơn nữa của các blogger

 3. Mình mong tạp chí lập trình có thể chia sẽ nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình phát triển phần mềm và những công nghệ mới đang được áp dụng ở nước ngoài.

 4. Tôi đã đọc qua vài bài viết, quả thật rất chất lượng! Cám ơn các anh chị em IT rất nhiều!

 5. Cho em hỏi về cái Appstudio với, em tạo ứng dụng đọc sách, sau khi General xong, tải và cài dặt lên điện thoại thì phần nội dung truyện bị thiếu. Anh chị có thể làm một bài hướng dẫn cụ thể không ah, rất nhiều bạn gà mờ như em muốn lập cái app riêng mà khó quá. Xin cảm ơn nhiều ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *